Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH TM Ecomaterial là nhà cung ứng các loại vật tư cho ngành xây dựng được tin tưởng hàng đầu Việt Nam.

Với phương châm luôn luôn mang lại giá trị gia tăng tốt nhất cho khách hàng, giá thấp nhất với chất lượng và dịch vụ cao nhất, chúng tôi tự tin đáp ứng ngày càng tốt hơn mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng Nhà Thầu từ Bắc tới Nam. Chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh vấn đề thuận tiện trong tìm hiểu, lựa chọn các chủng loại vật tư thiết bị, các đặc tính kĩ thuật, thiết kế, cấu tạo với mức giá tốt nhất phục vụ cho công tác dự toán, thiết kế, mua sắm, lắp đặt và thi công. Các chủng loại vật tư Quý Khách có thể đặt mua đều là sản phẩm chính hãng, tiên tiến, đa dạng, độ bền cao, dễ thay thế, được lựa chọn cẩn thận, đển từ những nhà sản xuất có uy tín trong nước và khu vực.
Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Ecomaterial cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Chất lượng – Dịch vụ – Giá trị”.
Mặc dù với tuổi đời còn trẻ, nhưng Ban lãnh đạo Ecomaterial đều là những người có thâm niên gần 1 thập kỉ trong ngành Vật tư – Vật liệu xây dựng, cùng các mối quan hệ với hầu hết các nguồn vật tư, các nhà máy vật liệu từ Bắc chí Nam, Ecomaterial tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, sự phát triển của khách hàng cũng chính là sự phát triển của Ecomaterial.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!