0918.328.579

Làm sao mở cửa khi khóa điện tử hết pin

“Làm sao mở cửa khi khóa điện tử hết pin” là vấn đề mà bạn đang băn khoăn. Hãy yên tâm nếu bạn sử dụng khóa điện tử PHGLock, cùng tìm hiểu lý do ngay sau đây.

Ngày nay, khóa điện tử được sử dụng phổ biến và rộng rãi bởi sự thuận tiện và bảo mật cao. Bạn có thể chọn được nhiều loại khóa như mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ, remote hoặc mở cửa và kiểm soát an ninh từ xa qua app điện thoại.

Tuy nhiên bạn vẫn còn lo ngại và băn khoăn trước câu hỏi: “Làm sao mở cửa khi khóa điện tử hết pin”. Hãy yên tâm nếu bạn sử dụng khóa điện tử PHGLock, cùng tìm hiểu lý do ngay sau đây:

 

Dấu hiệu nhận biết khóa điện tử PHGLock hết pin

Khóa điện tử PHGLock thường có từ 4 hoặc 8 pin AA tiêu chuẩn, thời gian từ 6-12 tháng tùy theo tần suất sử dụng. Khoảng 1 tuần trước khi hết pin khóa sẽ có một vài dấu hiệu sau:

– Đèn báo hiệu pin hiện lên liên tục

– Chuông báo hiệu kêu liên tục hoặc kêu khi đóng cửa mở cửa để báo hiệu cho người dùng.

– Vân tay hoặc thẻ từ không nhận hoặc nhận kém

– Khóa báo lỗi và không thể mở cửa ra, lúc lại mở được nói chung hoạt động chập chờn.

Lúc đó bạn chỉ cần đi mua pin theo đúng chuẩn và thay thế là xong. Nhưng nếu chẳng may bạn quá nhiều việc và quên thay pin thì sao?

 

Cách xử lý khi khóa điện tử PHGLock hết pin

 

#1. Mở cửa bằng chìa khóa cơ

Mỗi khóa điện tử PHGLock thường có 1-2 chìa khóa cơ dự phòng và đây chính là thời điểm thích hợp để bạn sử dụng nó. Bạn nên để chìa khóa cơ ở bên ngoài nhà hay trong cốp xe để tiện sử dụng. Mặc dù rất hiếm khi gặp phải trường hợp này nhưng PHGLock luôn cẩn trọng đến bạn.

#2. Kích hoạt sạc dự phòng

Trường hợp bạn không cầm theo luôn chìa khóa cơ thì sao? Hãy yên tâm bạn vẫn có thể vô nhà được nhờ sạc dự phòng. Chỉ cần kết nối khoảng 2-3 phút, bạn có thể mở cửa bình thường bằng vân tay, mã số…. và thay pin ngay sau đó.

** Một số lưu ý khi thay pin khóa điện tử:

– Chọn loại pin AA theo tiêu chuẩn

– Không nên sử dụng pin mới và pin cũ cùng lúc

– Kiểm tra đúng cực âm dương khi lắp pin vào

– Sau khi thay pin khóa sẽ hoạt động lại bình thường, không cần cài đặt lại.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *